Thông tin dự án

Ngân hàng HDBANK bảo lãnh dự án Condotel Furama Đà Nẵng

Ngân hàng HDBANK bảo lãnh dự án Condotel Furama Đà Nẵng

Ngày 14/11/2016, tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh – HDBank đã công bố, trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính cho chủ đầu tư dự án ARIYANA Beach Resort & Suites Da Nang (Condotel Furama Da Nang). Đây là dự án do Công ty CP ARIYANA làm chủ đầu tư.
HDBank cũng dành gói tín dụng 1.700 tỷ đồng cho khách hàng mua căn hộ thuộc dự án. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa HDBank và Công ty CP ARIYANA trong việc xây dựng và phát triển Quần thể Đô thị và Khu du lịch quốc tế ARIYANA – một trong những dự án đầu tư được quan tâm nhất hiện nay tại Đà Nẵng. HDBank và ARIYANA là 2 thành viên ưu tú của tập đoàn SOVICO

Lễ Công bố và trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư dự án ARIYANA Beach Resort & Suites Da Nang giữa HD Bank và Công ty CP ARIYANA đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi để cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết lâu dài trong tương lai.

Việc đồng hành cùng dự án ARIYANA Beach Resort & Suites Da Nang của HDBank không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư, giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Ngoài ra, đối với các khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ nghỉ dưỡng ARIYANA Beach Resort & Suites Da Nang, HDBank và chủ đầu tư hợp tác đưa ra gói lãi suất ưu đãi đặc biệt 0% cố định trong 18 tháng đầu tiên, ân hạn vốn gốc 18 tháng với thời gian cho vay lên đến 20 năm Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ, HDBank tài trợ đến 80% giá trị.. sau thời gian ưu đãi, HDBank cam kết lãi suất là: lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng biên độ 3,6%/năm. Với tổng gói tín dụng hơn 1.700 tỷ đồng, đây sẽ là cơ hội để khách hàng của HDBank sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng trong mơ.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Đà Nẵng: Mỹ Khê – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, dự án ARIYANA Beach Resort & Suites Da Nang đã và đang thu hút được một lượng lớn khách hàng. Nằm trong khu vực hạ tầng phát triển đồng bộ thuộc quần thể đô thị ARIYANA, dự án được hưởng rất nhiều các tiện ích chất lượng từ các dự án, công trình liền kề như khu nghỉ dưỡng Fusion Maya Resort, khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama,… Với chương trình ưu đãi này, HDBank mong muốn tiếp thêm nguồn lực tài chính cho khách hàng thực hiện ước muốn về căn hộ nghỉ dưỡng thật sự tiện nghi và đẳng cấp.

Nguồn https://www.hdbank.com.vn/?ArticleId=a170a23c-fc94-476e-b2dd-1b05e715fb54

Các bài viết khác

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Ariyana Furama Đà Nẵng
Thông báo ký hợp đồng mua bán Condotel Furama Đà Nẵng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Furama Ariyana Đà Nẵng
Thiết kế dự án Condotel Furama Đà Nẵng
Chính sách bán hàng của dự án Condotel Furama Đà Nẵng
Đơn vị khai thác Condotel Furama Đà Nẵng
Đơn vị thi công Condotel Furama Đà Nẵng
Đơn vị thiết kế Condotel Furama Đà Nẵng
Chủ đầu tư Condotel Furama Đà Nẵng
Tổng quan siêu dự án Condotel Furama Đà Nẵng

(X)
Hãy gọi: 0817568555
để được tư vấn nhanh nhất
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn